BEAUTY

BEAUTY : รวมหมอสวยทั่วไทย อยากหายป่วยไว ต้องรีบไปหาหมอสวย

เปิดลิสต์คุณหมอหน้าสวย เห็นแล้วอยากป่วยขึ้นมาทันที แต่น […]

BEAUTY : รวมหมอสวยทั่วไทย อยากหายป่วยไว ต้องรีบไปหาหมอสวย

เปิดลิสต์คุณหมอหน้าสวย เห็นแล้วอยากป่วยขึ้นมาทันที แต่นอกจากความสวยน่ารักที่มีแล้ว คุณหมอทั้ง 20 ท่านที่เราจะหยิบยกมาในวันนี้นั้นยังเป็นคุณหมอที่มีฝีมือ และเก่งมากเลยทีเดียว จะมีคุณหมอคนไหนบ้างเราไปชมกันเลย

  1. พญ.อัณณาซ์ เตรียมอนุรักษ์ | รพ.พระรามเก้า กรุงเทพฯ

พญ.อัณณาช์ เตรียมอนุรักษ์ หรือหมอน้อย คุณหมอคนสวยผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรศาสตร์โรคหัวใจ ปัจจุบันคุณหมอน้อยได้มาประจำการอยู่สถาบันหัวใจและหลอดเลือดที่โรงพยาบาลพระรามเก้า อีกทั้งยังได้รับผลงานด้านวิชาการต่างๆ อีกมากมาย ทั้งสวยทั้งเก่ง เห็นหน้าคุณหมอแบบแล้วก็อยากจะเช็คหัวใจขึ้นมาเลยทันที

2. ร.อ.พญ.ธนนาถ ธนาพรสังสุทธิ์ | N-Medical Clinic กรุงเทพฯ

พญ.ธนนาถ ธนาพรสังสุทธิ์ หรือหมอเนี้ยบ เป็นทั้งคุณหมอและทหารอากาศ โดยไปประจำต่างจังหวัดหลังจากสำเร็จแพทย์ศาสตร์ พระมงกุฏเกล้า ที่รพ.กองบิน23 อยู่ที่ จ.อุดรธานี ปัจจุบันคุณหมอเนี้ยบได้ผันตัวมาเปิดคลินิกเสริมความงามที่ชื่อ N-Medical Clinic อยู่แถวย่านรังสิต ใครที่อยากแต่งเติมความสวยกับคุณหมอเนี้ยบก็อย่าลืมแวะไปใช้บริการกันนะ

3. พญ. เพชรรัตน์ กิตตินุสรณ์ | Mornink Clinic เชียงใหม่

หมอนิ้ง พญ.เพชรรัตน์ กิตตินุสรณ์ อดีตแพทย์หญิงประจำโรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ คุณหมอคนสวยที่ปัจจุบันได้หันมาเปิดคลิกนิกที่มีชื่อว่า หมอนิ้งคลินิกเวชกรรม โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เลเซอร์ และชะลอวัย จังหวัดเชียงใหม่ ใครอยากเจอคุณหมอนิ้งก็อย่าลืมแวะไปเสริมหล่อ เสริมสวยกันที่เชียงใหม่ได้นะ

4. พญ. แก้วเก้า ตั้งเกียรติกำจาย | Avery Clinic หาดใหญ่

คุณหมอแตง หรือ พญ. แก้วเก้า ตั้งเกียรติกำจาย จบการศึกษาคณะแพทยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปัจจุบันคุณหมอแตงได้เปิดคลิกนิกเสริมความงามที่มีชื่อว่า Avery Clinic อยู่ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นอกจากจะเป็นคุณหมอที่สวยมากๆ แล้ว ยังมีฝีมือในการดูแลความสวยความงามของสาวๆ ได้ดีอีกด้วย

5. พญ.ฉัตรบงกช เขมาชีวะกุล | Skin Dream Clinic เชียงใหม่

อ.พญ. ฉัตรบงกช เขมาชีวะกุล อาจารย์หมอหยก จบจากคณะแพทยศาสตร์บัณฑิต เกียรตินิยมอันดับ 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปัจจุบันคุณหมอหยกดชเป็นอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญการปรับรูปหน้าและผู้สอนฉีดฟิลเลอร์และท็อกซินชั้นนำของประเทศไทย Trainer ประจำคลินิก Skin Dream Clinic จังหวัดเชียงใหม่

6. พญ.ลลิดา ไพศาลวัฒนกุล | Lalida Clinic สุราษฎร์ธานี

พญ.ลลิดา ไพศาลวัฒนกุล หรือหมอจอย จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์บัณฑิต พระบรมราชนก มหาวิทยาลัยมหิดล และปัจจุบันได้มาก่อตั้งคลินิก Lalida Clinic ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นศูนย์เลเซอร์และเสริมความงามชั้นนำ ที่หลายคนไว้วางใจ เพราะมีคุณหมอที่ทั้งสวยทั้งเก่ง

7. แพทย์หญิงดิลกณิกนันต์ นามทองต้น | นามนิน คลินิก พหลโยธิน 34

แพทย์หญิงดิลกณิกนันต์ นามทองต้น หรือหมอนิน จบจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก ปัจจุบันคุณหมอนินได้เป็นผู้ก่อตั้งคลินิก ‘นามนิน’ ซึ่งเป็นคลินิกปลูกผมเฉพาะทาง ที่ให้การรักษาโดยคุณหมอนินโดยตรง ใครกำลังมีปัญหาเรื่องเส้นผมสามารถแวะไปปรึกษาหมอนินได้นะคะ

8. แพทย์หญิงวราภรณ์ จาตุรพันธ์ | Naviya Clinic กรุงเทพฯ

แพทย์หญิงวราภรณ์ จาตุรพันธ์ หรือหมอกวาง แพทย์หญิงด้านผิวหนังสุดสวย เจ้าของคลินิกผิวหนังและความงาม Naviya Clinic ที่จะช่วยปรับความสวยบนผิวหน้าให้แก่คุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิว หรือผิวพรรณ หมดกังวลเรื่องเลี้ยงไข้

9. พญ.ตุลยกมล เดชวงศ์ญา | Dr.Seen Clinic เชียงใหม่

พญ.ตุลยกมล เดชวงศ์ญา หรือคุณหมอซีนคนสวย แพทย์ผิวพรรณและความงาม ผู้เชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมและฟิลเลอร์เกาหลี คลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ Top สูงสุดระดับประเทศ 3 ปีซ้อน ต้องบอกเลยว่ามีดาราและเน็ตไอดอลมาใช้บริการที่คลินิกคุณหมอซีนเยอะมากเลยทีเดียว

10. พญ. วรัญญา งานทวี | คุณหมอฟรีแลนซ์

พญ. วรัญญา งานทวี หรือคุณหมอลิลลี่ คุณหมอที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เพราะความสวยของคุณหมอนั้นอยู่ในดีกรีดาราเลยทีเดียว ทำเอาอยากป่วยแล้วไปให้คุณหมอลิลลี่รักษา แต่คุณหมอลิลลี่นั้นก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่าตัวเธอเองเป็นคุณหมอฟรีแลนซ์ ไม่ได้ประจำเฉพาะที่โรงพยาบาลใด

11. พญ. ญาณิศา จรัสยิ่งดำรงค์ | โรงพยาบาลศรีสะเกษ

พญ.ญาณิศา จรัสยิ่งดำรงค์ หรือ “หมอเฟิร์น” จบการศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และมีดีกรีนักเรียนนอกจาก มหาวิทยาลัยน็อตติงแฮมที่ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันได้ประจำการอยู่ที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ ซึ่งสิ่งที่ทำให้หมอเฟิร์นเป็นที่ฮือฮาในโซเชียลคือ เธอเผยว่ามาทำหน้าที่เป็นแพทย์สนามที่ ศรีนครลำดวน ซึ่งพอหนุ่มๆ ได้เห็นก็ทำเอาอยากเป็นลมกลางสนามไปตามๆกัน

12. ทันตแพทย์หญิงพริม ณ สงขลา | Dr.Prim Clinic กรุงเทพฯ

ทันตแพทย์หญิงพริม ณ สงขลา หรือคุณหมอเตย ทันตแพทย์หญิงสุดสวยที่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นโด่งดังในโซเชียลมากๆ อีกทั้งยังดังไกลไปถึงประเทศจีนเลยด้วย คุณหมอฟันยิ้มสวยขนาดนี้ ทำเอาหลายคนบ่นปวดฟันกันถ้วนหน้าอย่างแน่นอน

13. พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ | RWC Clinic กรุงเทพฯ

พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ หรือหมอขนม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย เป็นอาจารย์แพทย์ผู้ถ่ายทอดด้านฟิลเลอร์ (Restylane Trainer) เเละอาจารย์แพทย์ผู้ถ่ายทอดด้านโบท็อกซ์ (Dysport Trainer) และอาจารย์แพทย์รุ่นเเรกผู้ถ่ายทอดด้านร้อยไหมโครงตาข่าย (Tesslift soft Trainer) ที่อายุน้อยที่สุด โดยหมอขนมได้ใช้โอกาสเหล่านี้ การถ่ายทอดเทคนิคพิเศษเฉพาะตัว และความรู้ที่สั่งสมมาตลอดการเป็นแพทย์ความงามให้กับแพทย์ด้วยกัน เพื่อที่จะได้นำไปต่อยอดและให้เกิดผลประโยชน์แก่คนไข้มากที่สุด

14. พญ.พรรณประภา ยงค์ตระกูล | ผู้ช่วยโฆษก ศบค.

พญ.พรรณประภา หรือ หมอบุ๋ม จบการศึกษาปริญญาตรี จากคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เคยดำรงตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี 2551 หรือ นางสาวไทย คนที่ 44 พร้อมรางวัล Miss Healthy และ นางงามผิวสวย เคยเป็นผู้ประกาศข่าวราชสำนัก และเคยเป็นแพทย์ฝึกงานที่โรงพยาบาลศูนย์ จ.ลำปาง รวมถึงเป็นเจ้าของคลินิกเวชกรรมความงามแบบครบวงจร Panprapa Clinic และปัจจุบันแพทย์หญิง พรรณประภา ยงค์ตระกูล ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยโฆษก ศบค. อีกด้วย ทั้งสวยทั้งเก่งเลยทีเดียว

15. พญ.หทัยรัตน์ ณ เชียงใหม่ | แพทย์สนามมวย เชียงใหม่

พญ.หทัยรัตน์ ณ เชียงใหม่ หรือหมอปิ่น อดีตนักมวยสาวสุดสวย จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่อยู่ ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพส่วนตำบลดอยอินทนนท์ อีกทั้งหมอปิ่นเองก็ยังชอบชกมวยเป็นชีวิตจิตใจ ทั้งสวย ทั้งเก่งครบเครื่องเลยทีเดียว

16. พญ.ฬิษา สุวรรณเกษการ | อายุรแพทย์

พญ.ฬิษา สุวรรณเกษการ หรือคุณหมอซาเอะ ที่เพิ่งได้รับตำแหน่งคุณหมออายุรแพทย์มาเมื่อไม่นานมานี้ ต้องบอกเลยว่าคุณหมอซาเอะนั้นเป็นคนที่เก่งครบเครื่อง เพราาะเธอเดินสายประกวดมาหลายเวทีมาก อีกทั้งยังได้รับรางวัล Miss asia pacific thailand 2017 อีกด้วย

17. พญ.ชุติมา ดุลย์มณี | อีสต์ คลินิก เชียงใหม่

แพทย์หญิงชุติมา ดุลย์มณี หรือหมอออม แพทย์หญิงจากรั้วคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปัจจุบันหมอออมเป็นเจ้าของคลินิกเสริมความงามชื่อดัง EAST Clinic คลินิกเสริมความงามที่รับรองได้ว่าไม่ธรรมดาแน่นอน มีทั้ง สาขาเชียงใหม่และสาขาลำปางอีกด้วย

18. พญ. ชนินาถ รัตนมณี | Sense Skeyn Clinic สงขลา

พญ. ชนินาถ รัตนมณี หรือหมอเจน แพทย์เกียรตินิยมอันดับ 1 แพทย์ผู้สอนฉีดสารเติมเต็ม ประสบการณ์การรักษากว่า 13 ปี เจ้าของคลินิก Sense Skeyn Clinic สงขลา คลินิกได้มาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข และมีความปลอดภัยอีกทั้งยังได้รับความนิยมจากดาราและเน็ตไอดอลหลายๆท่านอีกด้วย

19. พญ. ชาลินี เพียรธนภาคย์ | Reals Aesthetic Center กรุงเทพฯ

พญ. ชาลินี เพียรธนภาคย์ หรือหมอแอนนา จบการศึกษาจาก American Board of Aesthetic Medicine เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ปัจจุบันคุณหมอแอนนาสังกัดอยู่ที่โรงพยาบาล Reals Aesthetic Center กรุงเทพมหานคร

20. พญ.ปริญญา วิริยะศิริวัฒนะ | พาขวัญคลินิกเวชกรรม หาดใหญ่

พญ.ปริญญา วิริยะศิริวัฒนะ หรือหมอพาขวัญ จบการศึกษาคณะแพทยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยสงขลานคินทร์ เปิดคลินิกเวชกรรมเกี่ยวกับด้านผิวพรรณและปรับรูปหน้า ด้วยแนวคิดเน้นแก้ปัญหาและดูแลคนไข้อย่างตรงจุด

ติดตามเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

O2O
About Author

O2O

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *