ECONOMICS

ECONOMICS : TAGTHAi ผนึกกำลังราชประสงค์ พร้อมรับสิทธิพิเศษจากพันธมิตร ต่อยอดกระแสท่องเที่ยวแห่งพลังศรัทธา

ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเสริมสิริมงคลรับปีมังกรทอง […]

ECONOMICS : TAGTHAi ผนึกกำลังราชประสงค์ พร้อมรับสิทธิพิเศษจากพันธมิตร ต่อยอดกระแสท่องเที่ยวแห่งพลังศรัทธา

ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเสริมสิริมงคลรับปีมังกรทอง 2024ในกิจกรรม A RALLY TO PROSPERITY @RATCHAPRASONG

TAGTHAi (ทักทาย) Thailand’s Official Travel Platform ผนึกกำลังสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในเทศกาลตรุษจีน 2024 ที่เดินทางมาสักการะ “แลนด์มาร์คมงคล 8 องค์เทพ” เสริมสิริมงคลรับปีมังกร กระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่ราชประสงค์

สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ หรือ RSTA นำโดย คุณชาย ศรีวิกรม์ นายกสมาคม ประเมินการเติบโตของตลาดนักท่องเที่ยวต่างชาติในปี 2024 ดีต่อเนื่อง จากภาพรวมปี 2023 ย่านราชประสงค์มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาตลอดทั้งปี ผู้ใช้บริการบน Ratchaprasong Walk (R Walk) กว่า 90,000-100,000 คนต่อวันและเห็นได้ชัดช่วงปลายปีที่ผ่านมามียอดการเข้าพักโรงแรมเฉลี่ย 90-100% นับเป็น Preferred Destination ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก สำหรับการผนึกกำลังกับ TAGTHAi ซึ่งเป็น Thailand’s Official Travel Platform ในครั้งนี้  นับเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวให้คึกคัก สนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในพื้นที่ราชประสงค์ให้มีโอกาสต้อนรับนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น  ซึ่ง“ย่านราชประสงค์” ถือเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ครบครันทั้ง Eat-Pray-Stay-Shop ดูเนื้อหาบน Line Today

คุณธีรธิดา คุวันทรารัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย ดิจิทัล แพลตฟอร์ม วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้การท่องเที่ยวไทยฟื้นตัวดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง นักท่องเที่ยวนิยมท่องเที่ยวด้วยตัวเองและมองหา Platform ที่ทำให้การวางแผนท่องเที่ยวง่ายขึ้น สะดวกสบาย และคุ้มค่า ซึ่ง TAGTHAi City Pass ตอบโจทย์ได้ครบ ส่งผลให้ยอดดาวน์โหลด TAGTHAi ตอนนี้เติบโตกว่า 1 ล้าน โดย TAGTHAi มีเป้าหมายชัดเจนที่จะเป็น Super Aggregator Platform ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว เมื่อคิดถึงการเดินทางท่องเที่ยวประเทศไทย จะนึกถึง TAGTHAi และใช้ TAGTHAi เป็นผู้ช่วยตลอดการเดินทาง”

TAGTHAi ต่อยอดกระแสท่องเที่ยวแห่งพลังศรัทธา ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกเสริมสิริมงคล “แลนด์มาร์คมงคล 8 องค์เทพ” กระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่ราชประสงค์

ในการผนึกกำลังกันครั้งนี้ TAGTHAi และ สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) ยังมีพันธมิตรสำคัญ ได้แก่ AIS นำโดยคุณเบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าสำนักการตลาดกลุ่มลูกค้าพรีเพด และ TRUE นำโดยคุณฉัทชนัน วิวรรธนวรางค์ หัวหน้าฝ่ายดูแลกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยวและคนเข้าเมือง ที่จะร่วมกันมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่นักท่องเที่ยวให้ร่วมสนุกกับกิจกรรม A RALLY TO PROSPERITY เพียงสแกน QR “8 Shrines of RATCHAPRASONG” ตามรอยเส้นทางมงคลสักการะให้ครบทั้ง 8 องค์เทพ   โพสต์ข้อความพร้อมภาพถ่ายหรือคลิปวีดิโอทางโซเชียล พิมพ์แฮชแทก #TAGTHAi เช็คอิน Ratchaprasong และตั้งค่าเป็นสาธารณะ แสดงโพสต์แก่เจ้าหน้าที่ ณ เคาน์เตอร์ Concierge เกษรเซ็นเตอร์ ชั้น 2 และ เกษรอัมรินทร์ ชั้น 2 เพื่อแลกรับ Goodie bag จาก TAGTHAi พร้อมของกำนัลจากพันธมิตร อาทิ ยาดมสมุนไพรไทยจาก RSTA , ถุงผ้าไทยทอลายช้าง จาก AIS , กระเป๋าพกพาพับได้ จาก TRUE รวมมูลค่ากว่า 300 บาท คลิกเพื่อดูรายละเอียดกิจกรรม

นอกจากแลนด์มาร์คมงคล 8 องค์เทพในย่านราชประสงค์ และกิจกรรม A RALLY TO PROSPERITY ให้ร่วมสนุกแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายจากร้านค้า ร้านอาหาร สปา ในย่านราชประสงค์ ที่รวมไว้ใน TAGTHAi BANGKOK PASS และ TAGTHAi BANGKOK PREMIUM PASS ดาวน์โหลด TAGTHAi Application คลิกที่นี่ หรือ ดูเนื้อหาบน Line Today

เข้าร่วมคอมมูนิตี้ของเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Community : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

O2O
About Author

O2O

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *