EVENT

EVENT : Virtual Mantra จัดทริปมูบูชาธุรกิจ

ไม่อยากพลาดทริปสายมู อธิษฐาน ผ่าน ‘องค์พ […]

EVENT : Virtual Mantra จัดทริปมูบูชาธุรกิจ

ไม่อยากพลาดทริปสายมู อธิษฐาน ผ่าน ‘องค์พระพิฆเนศ’ ที่ วัดวิษณุ หรือ สมาคมฮินดูธรรมสภา ของศาสนาพราหมณ์-ฮินดู ใจกลางกรุงเทพฯ เทวสถานแห่งเดียวในไทยที่มีเทพฮินดูครบ 24 องค์ กับเรา จองเลย

พระพิฆเนศ ถือได้ว่าเป็น เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ ดังนั้นการสักการะบูชาพระพิฆเนศ และ การอธิษฐานขอพรใด ๆ ที่ไม่เกินวาสนาบารมี ย่อมสำเร็จได้ทุกสิ่งอย่าง องค์พระพิฆเนศย่อมประทานพรให้สมปรารถนาเสมอ ไม่ว่าจะเรื่องการเรียน การงาน การเงิน และความรัก อีกทั้งยังช่วยปัดเป่าอุปสรรค แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ตลอดจนช่วยให้ทุกอย่างประสบผลสำเร็จ จึงทำให้มีผู้คนมากมาย หลากหลายอาชีพมาขอพรกับพระองค์ท่าน

Mantra Gem จะพาทุกท่านไปพบกับวัด ที่มีประวัติความเป็นมา กว่า 100 ปี ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ และเป็นเทวสถานแห่งเดียวในไทยที่มีเทพฮินดูครบ 24 องค์ วัดนั้นก็คือ สมาคมฮินดูธรรมสภา หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่า วัดวิษณุ นั้นเอง

สำหรับประวัติความเป็นมานั้นเริ่มมาจาก สมาคมฮินดูสภา ซึ่งเป็น สมาคมทางศาสนาในองค์กรศาสนาพราหมณ์-ฮินดู ตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2458

ได้มองเห็นศาสนิกชนในประเทศนั้นเพิ่มจำนวนมากขึ้น และสถานที่วัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก) ไม่สามารถรองรับศาสนิกชนจำนวนมากได้ และไม่สามารถขยายพื้นที่เพิ่มได้อีก จึงได้ซื้อที่ดินแปลงหนึ่ง บริเวณ ซอยวัดปรก แขวงทุ่งวัดดอน เขตยานนาวา กรุงเทพฯ แล้วจดทะเบียนสำนักงานใหญ่ของสมาคม หลังจากนั้น เริ่มเรี่ยไรเงินจากชาวฮินดู ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย คนละเล็กคนละน้อยเพื่อร่วมกันสร้างโบสถ์ เมื่อสร้างเสร็จจึงได้อัญเชิญเทวรูปต่างๆ มาจากประเทศอินเดียและทำพิธีประดิษฐานเทวรูป และพิธีเปิดเมื่อ พ.ศ.2464 ตั้งชื่อว่า สมาคมฮินดูธรรมสภา หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่า วัดวิษณุ

ไฮไลท์กิจกรรมในสถานที่ วัดวิษณุ นั้น มีผู้คนจากทั่วทุกสารทิศต่างมากราบไหว้ อธิษฐาน ขอพร อย่างไม่ขาดสาย รวมไปถึงทำพิธีปลุกเสกต่าง ๆ ภายในวัด เพราะมีเทพฮินดูครบ 24 องค์ พูดสั้น ๆ ก็คือ มาครบจบที่เดียวแน่นอน

สุดท้ายนี้ Mantra Gem ได้จัดกิจกรรมร่วมกับ วัดวิษณุ จึงอยากเชิญชวนผู้ที่มีจิตศรัทธา เคารพบูชาเทพฮินดู สายมูต่างๆ มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสามารถเลือกเข้าร่วมได้ทั้งในรูปแบบ ออฟไลน์ หรือ ออนไลน์ ได้เช่นเดียวกัน

  • แบบออฟไลน์ หากสะดวกเดินทางมา สิ่งที่จะได้รับคือ ได้เที่ยวชม ได้กราบไหว้กับเทพฮินดู 24 องค์ และรวมไปถึง ได้ร่วมทำพิธีขอพรอธิษฐานกับ องค์พระพิฆเนศ สามารถนำจิวเวลรี่มาเข้าร่วมได้ เพื่อให้เป็นจินตมณีอธิษฐาน ในการขอพร เป็นของมงคลพกพาไปไหนมาไหนได้
  • ถ้าหากไม่สะดวกเดินทางมา ก็ยังมี แบบออนไลน์ เพียงแจ้ง ชื่อ-นามสกุล วันเดือนปีเกิด เพื่อรับสายสิญจน์ ริสแบนด์ ในพิธี ไม่ต้องมาตัวเป็นๆ ก็เหมือนมาบูชาด้วยตัวเอง เต็มอิ่มและเห็นผลได้เหมือนกัน

หากสนใจต้องการตารางสีมงคลเฉพาะตัวสำหรับเจ้าชะตาแต่ละบุคคล ตามหลัก ‘ทักษามหายุค’ โปรโมชั่นพิเศษภายในเดือนกันยายนนี้ สั่งซื้อคูปอง

ร่วมพิธีบูชา อธิษฐานผ่าน “องค์พระพิฆเนศ” กับ Virtual Mantra จองเลย

ร่วมพิธีบูชาพระพิฆเนศ / ดูดวงเพิ่มเติม สอบถามรายละเอียด
ติดต่อ Mantra Gem หรือ Line : @mantragem หรือ โทร : 090-944-9644

ติดตามเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

O2O
About Author

O2O

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *