BUSINESS

BUSINESS : ‘ชีวารักษ์ เวลเนส’ รองรับนักท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ผลักดันศาสตร์แพทย์แผนไทย-จีน เพื่อดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

นายภูวนารถ ยกฉวี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี-เฮลธ […]

BUSINESS : ‘ชีวารักษ์ เวลเนส’ รองรับนักท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ผลักดันศาสตร์แพทย์แผนไทย-จีน เพื่อดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

นายภูวนารถ ยกฉวี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี-เฮลธี เอเชีย จำกัด กล่าวถึงอัตราการเติบโตของการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพในประเทศไทยมีการเติบโตกว่า 1 ล้านล้านบาท จึงเป็นโอกาสที่จะเข้ามารุกในตลาดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพมากยิ่งขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ บริษัท บี-เฮลธี เอเชีย จำกัด ได้ให้บริการด้านดิจิทัล เวลเนส แพลตฟอร์ม www.b-healthy.me เพื่อการค้นหา รีวิว และจองแพ็กเกจสุขภาพ และสามารถปลุกปั้นจนกลายเป็นแพลตฟอร์มการดูแลสุขภาพอันดับ 1 ของประเทศไทย

จึงได้มีการเปิดตัว ชีวารักษ์เวลเนส มิติใหม่แห่งการดูแลสุขภาพ ควบคู่ไปกับการท่องเที่ยว (Travel and Health Redefined) ด้วยแพ็คเกจบริการสุขภาพระดับพรีเมี่ยม ที่นำศาสตร์การแพทย์แผนไทย อันเป็นภูมิปัญญาที่สั่งสมสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น รักษาด้วยวิธีการปรับสมดุลธาตุ บูรณาการเข้ากับศาสตร์การแพทย์แผนจีน ศาสตร์อายุรเวท การฝึกโยคะสมาธิ นวดสปา คลื่นเสียงบำบัด การออกกำลังกาย

รวมทั้งการนำเอาสมุนไพรไทย หลากหลายสรรพคุณ มาบริการและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์แผนไทย และแพทย์แผนจีนที่มากประสบการณ์เพื่อนำคุณเข้าสู่มิติใหม่แห่งการ ดูแลสุขภาพแบบ exclusive สำหรับนักท่องเที่ยวและผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ หรือ ผู้ที่ต้องการการดูแลสุขภาพในวันพักผ่อน ซึ่งสามารถแก้ไขปัญหาได้ตั้งแต่ แก้ปัญหาการนอนไม่หลับ ลดความเครียดจากการทำงาน บรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม ฯลฯ

นอกจากนี้ยังได้มีการนำเทคโนโลยี digital health tech มาใช้ในการสอบถาม ติดตามพัฒนาการทางสุขภาพของผู้รับบริการ ผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ ทำให้ผู้ใช้เกิดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง ซึ่งจะนำไปสู่การดูแลสุขภาพแบบยั่งยืน

“ชีวารักษ์ เวลเนส ไม่เพียงแต่มุ่งเน้นการประยุกต์ใช้ศาสตร์การแพทย์แผนไทย ที่มีความล้ำลึก ส่งต่อผ่านรุ่นสู่รุ่นมาอย่างยาวนานในการออกแบบบริการ แต่ยังบูรณาการกับการแพทย์แผนจีน อายุรเวท และศาสตร์สุขภาพอื่นๆ เข้าด้วยกัน เพื่อให้ผู้รับบริการได้ผลลัพธ์ด้านสุขภาพกายและใจแบบองค์รวม และแก้ปัญหาสุขภาพของคนในยุคปัจจุบันได้อย่างตรงจุด ดังนั้น แพ็กเกจของชีวารักษ์จึงครอบคลุม ทั้งการลดความเครียดจากการทำงานหนัก แก้ปัญหาการนอนไม่หลับและส่งเสริมการนอนที่มีคุณภาพ ลดการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อและข้อต่อ รวมถึงแก้และบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรมได้อย่างเห็นผล นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจการดูแลผิวหน้าผิวกายแบบออร์แกนิค ในกลุ่มแพ็กเกจเมดิคอลสปา ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในหมู่นักท่องเชิงสุขภาพ ทั้งชาวไทยและต่างชาติ” นายภูวนารถ กล่าว

โดยความร่วมมือดังกล่าวได้นำร่อง ชีวารักษ์ เวลเนส ในพื้นที่ของโรงแรม Ace of Hua Hin Resort จังหวัดเพชรบุรี และตั้งเป้าขยายสาขาไปยังโรงแรมในเครือในพื้นที่ภูเก็ต ระยอง นครปฐม กาญจนบุรี และกรุงเทพมหานคร พร้อมเปิดกว้าง ขยายความร่วมมือไปยังโรงแรมพันธมิตรอื่นๆ เพื่อขยายแฟรนไชส์ ทั้งในและต่างประเทศ โดยตั้งเป้าเปิด 10 สาขา ภายในปี 2567 เพื่อให้การดูแลสุขภาพของคนไทยไม่ได้จำกัดแค่ในโรงพยาบาลอีกต่อไป

ติดตามเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

O2O
About Author

O2O

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *