BUSINESS

BUSINESS : หอการค้าฯ ชวนพลิกโรงแรมรับกระแสรักษ์โลก​โกยรายได้ตอบโจทย์ความนิยมของนักท่องเที่ยว

ในปี 2566 เป็นวาระเฉลิมฉลองครบรอบ 90 ปี หอการค้าไทย ซึ่ […]

BUSINESS : หอการค้าฯ ชวนพลิกโรงแรมรับกระแสรักษ์โลก​โกยรายได้ตอบโจทย์ความนิยมของนักท่องเที่ยว

ในปี 2566 เป็นวาระเฉลิมฉลองครบรอบ 90 ปี หอการค้าไทย ซึ่งมีนโยบายหลักในการขับเคลื่อน 3 ด้าน ได้แก่

  1. Connect : คือการเชื่อมโยงความร่วมมือเครือข่ายทั้งในและต่างประเทศ ทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชนหอการค้าไทยได้เข้าไปมีบทบาทในการกระตุ้นเศรษฐกิจทั้งทางตรงและทางอ้อม
  2. Competitive : เป็นการยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศในทุกมิติ
  3. Sustainable : การพัฒนาเพื่อการเติบไตอย่างยั่งยืน สร้างอนาคตที่เต็มไปด้วยโอกาส เพื่อส่งต่อให้คนรุ่นใหม่

โครงการ BIG BROTHER เป็นอีกภารกิจที่หอการค้าไทยฯ จะใช้ขับเคลื่อนพัฒนาธุรกิจไทย โดยมี คุณพลิษศร์ ภิรมย์ภักดี นำทัพนำบริษัทชั้นนำที่ประสบความสำเร็จมาเป็นบริษัทพี่ให้แนะนำธุรกิจรุ่นน้องแบบรู้หมดเปลือก ซึ่งในโครงการ HoST : Hotel Sustainability Transformation จะพาเจ้าของธุรกิจโรงแรมไปเข้าใจเทรนด์ความต้องการของโลก ผ่านองค์ความรู้ ประสบการณ์ของบรรดารุ่นพี่พาโรงแรมก้าวเข้าสู่การจัดการโรงแรมอย่างยั่งยืน ที่เข้าถึงและจับต้องได้ ภายใต้แนวคิดชนะใจผู้บริโภคยุคใหม่ ลดค่าใช้จ่าย ด้วยการกลัดกระดุมเม็ดแรกให้ถูก กับโครงการยกระดับมาตรฐานโรงแรมอย่างยั่งยืน เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจโรงแรม ทั้งในด้านประสิทธิภาพและความจงรักภักดีต่อตราสินค้า และการรักษาพนักงาน และนักเดินทาง หรือแขกที่เข้าพัก ดูเนื้อหาบน Line Today

“เรียนรู้จากประสบการณ์จริง ทั้งในและต่างประเทศพร้อมสร้าง Sustainability RoadMap เพื่อลดต้นทุน สร้างรายได้ ตอบโจทย์เทรนด์นักท่องเที่ยวยุคใหม่”

ดูเนื้อหาบน Line Today

สำหรับเจ้าของโรงแรมที่เข้าร่วมหลักสูตรนี้ จะได้รับการดูแลจากรุ่นพี่ในวงการโรงแรมที่ประสบความสำเร็จ โดยจะมีทีมงานเข้าไปแนะนำให้เจ้าของธุรกิจโรงแรม ใช้ Sustainability มาปฏิบัติจริง เพื่อสร้างรายได้เพิ่มกับธุรกิจ ทั้งนี้ สามารถทำความรู้จักกับหอการค้าไทย ผ่านทางอีเมล โทรศัพท์ และช่องทางต่างๆ ของหอการค้าไทย โดยพันธมิตรสื่ออย่าง O2O

โครงการ HoST : Hotel Sustainability Transformation เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 6 ตุลาคม 2566 สมัครได้ที่หอการค้าไทย หรือ ติดต่อฝ่ายเสริมสร้างความเข้มแข็งสมาชิก คุณเบลล์ 0824579993 หรือ คุณฟลุ๊ค 020186888 ต่อ 3015

ติดตามบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ O2O เพื่อไม่พลาดข่าวสารเทคโนโลยีดิจิทัลที่น่าติดตาม ทันโลก ทันเวลาไปกับเรา

ติดตามเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Community : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

O2O
About Author

O2O

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *