BUSINESS

BUSINESS : กู๊ดคาเฟ่ ไอคอนเมืองจัน

ฉลองครบรอบ 1 ปี Good Cafe Chanthaburi คาเฟ่จันทบุรี ที่ […]

BUSINESS : กู๊ดคาเฟ่ ไอคอนเมืองจัน

ฉลองครบรอบ 1 ปี Good Cafe Chanthaburi คาเฟ่จันทบุรี ที่ตั้งอยู่ใจกลางสวนทุเรียน บรรยากาศร่มรื่น คาเฟ่ลับหนึ่งเดียวในเมืองจันที่จะไม่ลับอีกต่อไป หลีกหนีจากเมืองกรุง มานั่งพักผ่อนชิลๆ วันหยุดที่คาเฟ่ท่ามกลางสวนผลไม้ อาหารและเครื่องดื่มรสชาติอร่อย และบรรยากาศสุดแสนประทับใจ

Good Cafe Chanthaburi ตั้งอยู่ในบ้านสวนรัชนาฏ เป็นสวนผลไม้ของคุณแม่รัชนาฏ ซึ่งถือเป็นรุ่นที่ 2 แล้ว สวนแห่งนี้เป็นสวนทุเรียนโบราณสืบทอดตั้งแต่รุ่นคุณยาย ต้นทุเรียนก็จะอายุมากกว่า 50 ปี การได้มายังคาเฟ่แห่งนี้ก็เปรียบเสมือนกับเดินทางมาท่องเที่ยวชมสวนผลไม้เก่าแก่ดีๆ นี่เอง ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ คุณแอม เจ้าของร้านกู๊ดคาเฟ่ ก็ได้โพสต์ฉลองครบรอง 1 ปี ลงบนเพจ Good Cafe Chanthaburi ว่า

“1 ขวบแล้ววว Good Cafe Chanthaburi ปลดล็อคกับคำที่หลายๆคนตั้งคำถามว่า “เปิดให้ใคร?  ลึกขนาดนี้จะมีคนมาเหรอ? จะรอดถึง 3 เดือนมั้ย? คาเฟ่เยอะแยะใครจะมา? แต่มันก็พิสูจน์ระดับหนึ่งว่า ความรัก ความใส่ใจ ความอร่อย และการบริการ ของพวกเรา และน้องๆ สต๊าฟทั้งหมดทุกคน เต็มที่และทุ่มเทเพื่อร้านจริงๆค่ะ และขอบพระคุณคุณลูกค้าทุกๆ ท่านที่ให้ความกรุณาพวกเราและ support พวกเรามากๆด้วยนะคะ พวกเราจะรักษามาตรฐาน ขนมอร่อยๆ และบริการสุดประทับใจให้กับลูกค้าทุกๆท่านค่ะ”

โดยจุดที่ทำให้ดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามาไม่ขาดคือ ความเข้าใจในผลไม้และนำมาประยุกต์ให้กลายเป็นเมนูที่ต้องลิ้มลอง ท่ามกลางบรรยากาศที่น่ามาถ่ายรูปอวดไลฟ์สไตล์เก๋ๆ

Lemon Poppyseed ใช้นมถั่วเหลืองและโยเกิร์ตเจมาแทน นมวัวและไข่
โฮมเมดเค้กเลมอน เมอแรง
ชูครีมรสชาติต่างๆ
โดนัทเนื้อละมุนลิ้น มีให้เลือกหลายหน้าแบบจุกๆ
ฉ่ำๆกับเค้กกล้วยหอมในสวน
มาการองกับชายามสายยาวได้ทั้งวัน

จึงถือได้ว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีสำหรับคาเฟ่ Good Cafe Chanthaburi คาเฟ่เมืองจันทบุรี ที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพฯ มากนัก อีกทั้งยังมีเบเกอรี่โฮมเมดให้ได้ลองรับประทาน ได้ทั้งรสชาติและบรรยากาศให้ดื่มด่ำ ถือเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวจังหวัดจันทบุรีไปในตัว

ติดตามเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Community : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

O2O
About Author

O2O

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *