ENTREPRENEUR

ENTREPRENEUR : แชมป์พลัส พายกระดับน้ำมะขามสุดพรีเมียม โดย พศิน ยอดแสง

หากคุณเคยเห็นภาพนักท่องเที่ยวยืนต่อคิวยาวเพื่อรอจะรับปร […]

ENTREPRENEUR : แชมป์พลัส พายกระดับน้ำมะขามสุดพรีเมียม โดย พศิน ยอดแสง

หากคุณเคยเห็นภาพนักท่องเที่ยวยืนต่อคิวยาวเพื่อรอจะรับประทานผัดไทยเจ้าดัง หรือ ภาพการชิมผัดไทยตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ก็น่าจะเป็นสิ่งที่การันตีว่า ผัดไทยเป็นซอฟท์พาวเวอร์ที่สำคัญของประเทศไทยที่นำเสนอถึงความอร่อยและวัฒนธรรมไทยให้กับโลก

น้ำมะขามเปียก แชมป์พลัส: ความเป็นเอกลักษณ์ของรสชาติและทรงคุณค่าทางโภชนาการ

น้ำมะขามเปียก แชมป์พลัส เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในวงการอาหาร เนื่องจากความเป็นเอกลักษณ์ของรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการที่สูง โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับน้ำมะขามทั่วไป น้ำมะขามเปียก แชมป์พลัส เหมาะสำหรับการใช้งานในหลายสไตล์ของอาหาร ไม่ว่าจะเป็นการใช้เป็นเครื่องปรุงรสในการทำอาหารไทย อาหารจีน หรือแม้กระทั่งอาหารตะวันตก รสชาติของน้ำมะขามเปียกสามารถเข้ากันได้กับทุกชนิดของเมนูอาหาร

แชมป์พลัส ตัวเลือกที่มั่นใจได้ในเรื่องความอร่อย คุณภาพดี และความปลอดภัย

จากรุ่นสู่รุ่น สานต่อความอร่อย คุณภาพดี กับ “แชมป์พลัส”

“บริษัท พีเจริญพลัส จำกัด” ก่อตั้งขึ้นโดยคุณพศิน แสงสว่าง เริ่มต้นธุรกิจจากการจำหน่ายน้ำมะขามเข้มข้นและน้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรส์ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ผลิตภัณฑ์ตรา “แชมป์พลัส” ค่อยๆ เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมจากผู้บริโภค ทำให้สินค้าตราแชมป์พลัสติดตลาด ผู้บริโภคให้ความเชื่อถือในด้านความอร่อยและคุณภาพที่ดีเยี่ยมต่อเนื่องกันมานาน ทาง “บริษัท พีเจริญพลัส จำกัด” ได้ค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาโดยตลอด ซึ่งคงเอกลักษณ์ของคุณพศินเอง เนื่องด้วยเป็นคนชอบค้นคว้าทดลองของใหม่ ๆ ตลอดเวลา จึงได้มีโอกาสพัฒนาผลิตภัณฑ์หลากหลายจำพวกเครื่องปรุงรส – เครื่องจิ้ม – ผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องปรุงรสต่าง ๆ ออกมาสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง

“แชมป์พลัส” ยึดถือความซื่อสัตย์ในการดำเนินธุรกิจและมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ เน้นย้ำผู้ผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์แชมป์พลัส ให้คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพและตรวจสอบทุกกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้สินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า “ตราแชมป์พลัส” มีคุณภาพดีที่สุด จึงทำให้บริษัทฯได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและผู้บริโภคโดยตรง เพราะพีเจริญพลัสได้เลือกผู้ผลิตได้มาตรฐานเป็นบริษัทที่นำเทคโนโลยีทางด้านเครื่องมือ และเครื่องจักรที่ทันสมัยมาใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ “ตราแชมป์พลัส” เท่านั้น จึงได้ผ่านกรรมวิธีที่สะอาดถูกต้องตามหลักโภชนาการตามมาตรฐาน อย.GMP และหลักศาสนาอิสลามจนได้รับการรับรองการใช้เครื่องหมายฮาลาน ผลิตภัณฑ์เกือบจะทุกชนิดของบริษัทฯ ได้ทำการปรุงรส เพื่อให้ได้กลิ่น สี และรสชาติที่หอม อร่อย กลมกล่อม ตามธรรมชาติ

จุดเด่นของ “แชมป์พลัส”

  • คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ
  • ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย
  • สะอาด ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน อย. GMP และฮาลาล
  • รสชาติอร่อย กลมกล่อม ตามธรรมชาติ
  • บริการดีเยี่ยม ประทับใจ

“แชมป์พลัส” ส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาอย่างยั่งยืนในหลายประเด็น (SDGs)

Goal 2: Zero Hunger การยุติความหิว การยกระดับโภชนาการ การส่งเสริมเกษตรกร

เราโฟกัสที่มะขาม ถ้าพูดถึงมะขาม ต้องนึกถึงเรา เรามองเห็นโอกาสว่าพฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป ซึ่งมะขามสร้างให้ผู้บริโภคเข้าใจในแบรนด์ เห็นถึงความสะอาด สร้างการรับรู้ด้วยการเข้าห้าง Modern Trade  สร้างเว็บไซต์รองรับ มันมีข้อดีคือ เราช่วยเหลือเกษตรกรจริงๆ เรารับมะขามมาจากชุมชน ที่มีต้นมะขามอยู่แล้ว ทั้งปลูกเองหรือเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เราเข้าไปช่วยส่งเสริมให้ชาวบ้าน หรือเกษตรกรมีรายได้เพิ่มขึ้น นอกจากการทำนา ทำไร่

โดยเราจะมีคนไปรับซื้อมะขามมาจากชุมชน เกษตรกรที่มีมะขามอยู่ในมือ โดยรับซื้อในราคาที่เป็นกลาง ช่วยเหลือชาวบ้านและเกษตรกร หากอนาคตมีความต้องการมะขามที่เพิ่มมากขึ้น ก็จะเกิดการปลูก หรือ จำหน่ายเพิ่มขึ้น สร้างรายได้ให้ชุมชนมากขึ้น  ซึ่งไม่ต้องลงทุนเหมือนกับการปลูกข้าว ทำนาทำไร่

มะขามเป็นหนึ่งในวัตถุดิบหลักในการทำอาหาร ช่วยสร้างรายได้ให้กับทุกภาคส่วน ทุกอาชีพที่ค้าขาย ที่มีการใช้งานของมะขาม เราเข้าไปในกลุ่มของโรงงานอุตสาหกรรม หลาย ๆ ธุรกิจซื้อน้ำมะขามของเราเพื่อไปเป็นส่วนผสมหลักในการผลิตสินค้าอื่น ๆ ทั้งเรายังรับทำ OEM ให้กับหลากหลายประเทศทั่วโลก เพื่อจะมาทำเป็นแบรนด์ของตัวเอง ยกระดับโภชนาการ และการส่งเสริมเกษตรกรทั่วประเทศ

Goal 9: Industry, Innovation and Infrastructure สร้างโครงสร้างพื้นฐานที่มีความยืดหยุ่นต่อการเปลี่ยนแปลง ส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรม ที่ครอบคลุมและยั่งยืน และส่งเสริมนวัตกรรม

เราเป็นผู้ริเริ่มเอาสินค้าที่ชาวบ้านไม่รู้จะไปขายใคร เราไปรับซื้อมา แล้วมาแปรรูปให้มีมูลค่าที่เพิ่มขึ้น และคงคุณค่าไว้ให้เหมือนมะขามก้อนที่ทำขายกันอยู่ตามตลาด ซึ่งเราสามารถทำให้ใกล้เคียงกับธรรมชาติที่สุด เป็น know-how วิธีการที่ทำให้เกิดสินค้าได้ดีกว่า พัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพมากขึ้นจากเดิม  เราทำให้น้ำมะขามของเรา ง่ายต่อการใช้งานและมีคุณภาพ สร้างการรับรู้ในวงกว้างมากขึ้น ปัจจุบันเราโตขึ้น 10-20% ซึ่งเราสามารถโตขึ้นไปได้อีกหลายเท่า

Goal 15: Life on Land ปกป้อง ฟื้นฟู และสนับสนุนการใช้ระบบนิเวศบนบกอย่างยั่งยืน

เมื่อมะขามสามารถสร้างรายได้ให้ชาวบ้านหรือเกษตรกรได้ ก็จะไม่เกิดการตัดต้นมะขามทิ้ง ทำให้เป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ สร้างระบบนิเวศที่ดีขึ้นต่อไปได้

สอบถามการเข้าร่วมงานหรือติดต่อเข้าร่วมคอมมูนิตี้ธุรกิจจาก O2O

O2O

เข้าร่วมคอมมูนิตี้ของเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Community : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

O2O
About Author

O2O

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *