ENTREPRENEUR

ENTREPRENEUR : VIRTUAL MANTRA คือ ก้าวที่สำคัญพลิกให้ธุรกิจจิวเวอรี่โดดเด่น

ร่วมทริปสายมู อธิษฐานผ่าน “องค์พระพิฆเนศ” กับ Virtual M […]

ENTREPRENEUR : VIRTUAL MANTRA คือ ก้าวที่สำคัญพลิกให้ธุรกิจจิวเวอรี่โดดเด่น

ร่วมทริปสายมู อธิษฐานผ่าน “องค์พระพิฆเนศ” กับ Virtual Mantra จองเลย

คุณวัลยา สุวรรณาภิรมย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แทนทอง อาร์ต จำกัด (Than Thong Arts) ต่อยอดธุรกิจส่งออกเครื่องประดับ ที่มีพื้นฐานครอบครัวมากกว่า 90 ปีจากรุ่นสู่รุ่น สู่ธุรกิจดิจิทัลในชื่อ Virtual Mantra กล่าวว่า แค่กล้าที่จะลอง ธุรกิจก็รอดแล้ว

Virtual Mantra เกิดในช่วงโควิด เนื่องจากสถานการณ์ชุดชะงักไปทั่วโลก ไม่สามารถทำธุรกิจแบบเดิมได้ คุณวัลยาเล่าให้ O2O ฟังและอยากหากลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ได้เห็นปัญหาที่ผู้คนไม่สามารถจะเดินทางไปสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตัวเองนับถือ และอธิษฐานขอพรได้ในช่วงโควิด คุณวัลยาจึงเกิดความคิดที่ว่า เราน่าจะสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้คนในการอธิษฐานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไหนก็ได้ จึงตัดสินใจพัฒนาระบบ Virtual Mantra ขึ้นโดยเริ่มจากองค์พระพิฆเนศ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จ อธิษฐานขอพรกับองค์พระพิฆเนศเสมือนจริง จากจินตมณีมนเทียรแห่งเถอูร์ ประเทศอินเดีย บนโลกดิจิทัล

ข้อดี คือ ไม่ต้องเดินทาง เป็นส่วนตัว ทำได้ง่ายและบ่อยเท่าที่ต้องการ บางท่านเกิดความศรัทธา ก็จะสั่งวงแหวนอธิษฐานหรือสร้อยข้อมือลูกปัดรัตนชาติแท้ เพื่อมาอธิษฐานสำเร็จสมหวัง เสริมมงคลให้กับชีวิต

ที่สำคัญกว่านั้นสำหรับ SME การกล้าคิดการใหญ่นั้นเป็นเรื่องดี แต่ต้องระมัดระวังโดยเริ่มจากการทำทีละเล็กก่อน เพราะโมเดลธุรกิจดิจิทัล นั้นช่วยให้ธุรกิจนั้นมีรายได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการรายเดือนหรือรายปี ขายสินค้าผ่านระบบก็ทำได้ ขายเป็น License ให้เอาระบบไปทำตลาดต่อก็ทำได้ หรือ สร้างกองทัพนักขายแบบ Affiliate Marketing แชร์ชวนกันมาซื้อสินค้าและบริการในระบบก็ทำได้

อ่านแนวคิดพลิกธุรกิจ และ มาร่วมอธิษฐานผ่านองค์พระพิฆเนศช่วยประทานพรให้สำเร็จสมหวังตามใจปรารถนา ได้ที่ Virtual Mantra

ดูดวงเพิ่มเติม สอบถามรายละเอียด
ติดต่อ Mantra Gem หรือ Line : @mantragem หรือ โทร : 0909449644

ปรึกษาทีม O2O เพื่อทำธุรกิจดิจิทัล เรียนรู้แนวคิดเจ้าของธุรกิจดิจิทัล เครื่องมือออนไลน์ และเทคนิคการตลาดออนไลน์ จากผู้เชี่ยวชาญในการสร้างธุรกิจ O2O

ติดตามเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

O2O
About Author

O2O

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *