ENTREPRENEUR

ENTREPRENEUR : Globext แพลทฟอร์มรวบรวมสารสกัดไทยสู่ระดับโลก รองรับแบรนด์ OEM

เศรษฐกิจด้านสุขภาพนับวันจะยิ่งเติบโต แต่ที่พุ่งทะยานอย่ […]

ENTREPRENEUR : Globext แพลทฟอร์มรวบรวมสารสกัดไทยสู่ระดับโลก รองรับแบรนด์ OEM

เศรษฐกิจด้านสุขภาพนับวันจะยิ่งเติบโต แต่ที่พุ่งทะยานอย่างยิ่งยวดไปทั่วโลกคือ เศรษฐกิจด้าน Wellness ต้องยอมรับว่ากระแสคนอยากมีชีวิตที่ยาวนานพร้อมสุขภาพที่แข็งแรงนั้นมาพร้อมกับองค์ความรู้ด้านการแพทย์ที่พัฒนาไปแบบก้าวกระโดด มนุษย์นั้นเกิดจากธรรมชาติ เป็นส่วนนึงของธรรมชาติ ทางเลือกที่ทำให้เราอายุยืนขึ้นจึงไม่ใช่วิทยาศาสตร์ แต่เป็น ชีววิทยาศาสตร์

คุณณพีรา เตชาชาญ ผู้บริหาร บริษัท Napira Travel Stylist จำกัด และ บริษัท Siam Chiva Wellness จำกัดกล่าวว่า จากการทำบริษัทท่องเที่ยวได้เดินทางมารอบโลก สิ่งที่เราเห็นคือ ในประเทศที่เต็มไปด้วยสินค้าแบรนด์ดัง หรือ บริการระดับโลก มักกลับนำสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ นำมาใส่เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ หรือ ใช้ในทางการแพทย์ สารสกัดเหล่านี้คือสารอกฤทธิ์สำคัญ​ที่ส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง ทำให้เกิดการเพิ่มมูลค่าได้หลายพันเท่า และตัวสารสกัดเองสามารถทำเงินได้มากมายถูกขายไปหลายประเทศทั่วโลก

หันกลับมามองประเทศไทยซึ่งมีจุดแข็งด้านพืชสมุนไพร อาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และการบริการทางการแพทย์ ที่ครบเครื่องกว่า น่าจะเป็นที่ต้องการของตลาดโลก ยิ่งหากเราสามารถสกัดเอาสารสำคัญเหล่านี้ออกมา เราเชื่อว่าทุกคนพร้อมยอมจ่ายเพื่อมีร่างกายที่หนุ่มสาวขึ้น มีสุขภาพที่แข็งแรงกว่า

การใช้วิทยาศาสตร์ของธรรมชาติดูแลมนุษย์เป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการทำให้มนุษย์แข็งแรง

สิ่งที่เราตื่นเต้นที่สุด คือ การได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญในการสกัด ทำให้เราได้นวัตกรรมในการสกัดสารแบบสด และค้นพบ สารในต้นตระไคร้ที่มีมูลค่ากว่า 8 ล้านบาทต่อกิโลกรัมในตลาดโลก ซึ่งเราได้เริ่มทำการรวบรวมไว้ในแพลทฟอร์ม Globext สิ่งนี้จะเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจแบรนด์ OEM ต่างๆเติบโตแบบก้าวกระโดดได้

เรามองหาผู้ที่ต้องการครอบครองสิทธิ์ในการสกัดที่อาจสร้างมูลค่าเพิ่มได้หลาย 10,000 เท่า จากการค้นพบสารสกัดที่ตลาดโลกต้องการจากการร่วมสกัดของเรา โดยเราทำการสกัด รับรอง และ ช่วยเสนอขายในตลาดโลก เพราะเราต้องการเป็นผู้นำในการยกระดับสารสกัดที่ค้นพบในประเทศไทย

ธุรกิจนวัตกรรมนี้จะเป็นทางลัดสู่การทำให้ คนไทยตั้งแต่เกษตรกรจนถึงเจ้าของธุรกิจ ร่ำรวย

เราสกัด รับรอง และ ช่วยเสนอขายในตลาดโลก เราต้องการเป็นผู้นำในการยกระดับสารสกัดที่ค้นพบในประเทศไทย เราเชื่อว่านี่จะเป็นทางลัดสู่การทำให้ คนไทยตั้งแต่เกษตรกรจนถึงเจ้าของธุรกิจ ร่ำรวย โดยเราเริ่มต้นนำสารกสัดมาใช้ในธุรกิจเวลเนสเป็นอันดับแรกที่ Siam Chiva Wellness Clinic

ติดตามเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Community : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

O2O
About Author

O2O

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *