PEOPLE

PEOPLE : กินเบเกิลคุยเศรษฐกิจ การเมือง เรื่องประชาธิปไตย

หลังจบการศึกษาและเริ่มต้นชีวิตการทำงานของ คุณสุรนันทน์ […]

PEOPLE : กินเบเกิลคุยเศรษฐกิจ การเมือง เรื่องประชาธิปไตย

หลังจบการศึกษาและเริ่มต้นชีวิตการทำงานของ คุณสุรนันทน์ เวชชาชีวะ มาถึงวัย 58 ปี เส้นทางชีวิตเปลี่ยนแปลงทุก 5 ปี ผ่านประสบการณ์มาแล้ว ทั้งข้าราชการ ทำงานบริษัทเอกชน นักการเมือง นักสื่อสารมวลชน และบทบาทล่าสุด เจ้าของธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่ม Brainwake ที่เพิ่งลงทุนรีโนเวทร้านใหม่จนสะดุดตาน่านั่ง และ BKK BAGELS ซึ่งเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวจะได้รับรสชาติของเบเกิลอันแท้จริงแบบนครนิวยอร์กที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพมหานคร

ชื่อของ คุณสุรนันทน์ เวชชาชีวะ ถือเป็นบุคคลที่สังคมจดจำได้จากบทบาทการทำหน้าที่ทางการเมือง โดยตำแหน่งสุดท้ายในปี 2557 คือ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี และเป็นจุดเริ่มต้นเส้นทาง “เจ้าของธุรกิจ” Brainwake Café ร้านอาหารสไตล์ Comfort food เบเกอรี่และกาแฟรสเข้ม กับร้านแรก “สุขุมวิท 33” ดูเนื้อหาบน Line Today

Bkk Bagels เชี่ยวชาญในการทำเบเกิลที่มีความนุ่มนวลสไตล์แบบนครนิวยอร์ก โดยมีสูตรผสมที่พิถีพิถันเพื่อให้ได้รสชาติและลักษณะที่เหมือนจริงกับเบเกิลที่สุด ภายในร้านมีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง เหมาะกับการมาเพื่อรับประทานอาหารกับเพื่อนหรือครอบครัวในช่วงเช้าหรือบ่าย

ชีวิตหลังการเมืองวันนี้ของคุณสุรนันทน์ สนุกไปกับการได้พูดคุยกับนักวิชาการ นักการเมือง นักธุรกิจที่แวะเวียนเข้ามาชิมเบเกิ้ลอย่างสนุกสนานออกรสชาติ แม้ตลอดชีวิตการทำงานที่ไม่เคยเป็นเส้นตรงและเจอกับการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ช่วงเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมาจึงเป็นการเก็บเกี่ยวประสบการณ์เรียนรู้ธุรกิจ การบริหารคน ความรู้ที่สั่งสมมาตลอดชีวิต ทำให้สนุกกับการได้เริ่มต้นใหม่ในทุกวัน

เหมือนกันการรังสรรค์เมนูของ Bkk Bagels ให้มีทั้งเบเกิลแบบคลาสสิกที่หนึบนอกนุ่มใน และเบเกิลแบบแฮนด์เมดที่ทำจากสูตรพิเศษของทางร้าน นอกจากนี้ยังมีเบเกิลที่มีเนื้อสัตว์ทำให้คุณสามารถเลือกตามรสชาติและความชอบได้

แต่หากถามว่ามีโอกาสจะกลับไปทำงานการเมืองอีกไหม คุณสุรนันทน์ ก็ยังตอบไม่ได้ เพราะอย่างที่บอกไว้ว่าชีวิตเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา หากการทำงานการเมือง ที่มีเป้าหมายช่วยสังคมและงานสาธารณะ ก็ไม่จำเป็นต้องมีตำแหน่งอะไร และอาจไม่ต้องทำงานการเมืองก็ได้ แต่เป็นนักธุรกิจที่ช่วยงานสาธารณะ ก็เท่ากับได้ช่วยสังคมแล้ว

ดูเนื้อหาบน Line Today

รสชาติของ Bkk Bagels น่าลิ้มลองและมีความอร่อยที่คุณสุรนันทน์ ได้จัดสูตรให้ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเลือกเบเกิลแบบไหน คุณจะพบกับรสชาติที่ถูกสร้างขึ้นด้วยความพิถีพิถันและรักในการทำอาหารของร้าน

ชิมรสชาติเบเกิลออริจินัล หรือสั่งจองเบเกิลสไตล์นิวยอร์กเกอร์แท้ได้ที่ BKK BAGELS ติดต่อ 022548157

ติดตามเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Community : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

O2O
About Author

O2O

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *