PEOPLE

PEOPLE : Singing Bowl เสียงบำบัดใจเพื่อคนเมือง

คุณเคยสงสัยไหม ในขณะที่โลกเจริญขึ้น ผู้คนมีรายได้ มีควา […]

PEOPLE : Singing Bowl เสียงบำบัดใจเพื่อคนเมือง

คุณเคยสงสัยไหม ในขณะที่โลกเจริญขึ้น ผู้คนมีรายได้ มีความสะดวกสบายมากขึ้น แต่ทำไมกลับมีความเครียดสูงขึ้น ป่วยทั้งทางกายและทางใจ จนเป็นโรคซึมเศร้ากันมากขึ้น ที่สำคัญพวกเขาไม่รู้ว่าจะแก้ปัญหาเหล่านี้อย่างไร

หนึ่งใน Healing session ที่อเวคเคนอัลเคมิสต์มี คือ Singing Bowl และ Guided Meditation ที่พวกเรานำมาผสมผสานกับการฝึกหายใจ ทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้พบความสงบทางใจขณะที่ฟังเสียง Singing Bowl และ Guided Meditation

ดูเนื้อหาบน Line Today

จากการจัดสัมมนาที่ผ่านมา เราพบว่าผู้เข้าร่วมสัมมนา ได้รับการผ่อนคลายหลังจากจบ Session

ภาพบรรยากาศ และสัมภาษณ์ความรู้สึกของผู้เข้าร่วมกิจกรรม Sound healing และ Guided meditation วันที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา ทีมงาน อเวคเคน อัลเคมิสต์ ได้มีโอกาสไปจัด Breath & Heal Session ให้กับองค์กรเอกชนเป็นครั้งแรก และได้รับผลตอบรับที่ดี

ข่าวดี! สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Spiritual Retreat ที่ผสมผสานทั้งการฝึกหายใจ การโอบกอดพลังงานจากต้นไม้ และธรรมชาติมา Healing ตัวเอง การทำสมาธิ Twin hearts meditation แบบมีเสียงนำ และการทำ Sound healing โดยการใช้คริสตัลโบว์ ขันธิเบต และส้อมเสียง สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ตามปฏิทินกิจกรรมด้างล่างนี้ โดยคุณสามารถลงทะเบียนได้ทางเว็บไซต์ Upcoming events

1. กิจกรรม Healing in the park : วันที่ 1 และ 29 ตุลาคม เวลา 7:00-9:00 น. ที่สวนลุมพินี 

ดูรายละเอียด และสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ Healing in the Park

บรรยากาศกิจกรรม Healing in the park ในวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา

2. Neera Mindful Connect : วันที่ 15 ตุลาคม 2566 เวลา 9:00-17:00 ที่โรงแรม neera retreat hotel อ.สามพราน จ.นครปฐม

งาน ‘neera mindful connections (nmc)’ ที่นีรารีทรีทออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้คุณได้สำรวจและเดินทางเข้าสู่ ‘ภายใน’ ตัวเอง ผ่านกิจกรรมที่คัดสรรมาเพื่อฮีลกายและใจคุณโดยเฉพาะรูปแบบกิจกรรม ‘all you can workshop’ ที่คุณสามารถเลือกเข้าร่วมเวิร์กชอปและเรียนรู้อย่างไม่จำกัดจำนวน ดูรายละเอียด และสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ Neera Mindful Connect

3. คอร์เพนดูลั่ม : วันที่ 22 ตุลาคม 2566 เวลา 9:00-16:00 ที่คอนโด Casa สุขุมวิท ชั้น G

คนยุคโบราณเชื่อว่าเพนดูลั่มสามารถส่งข้อความบางอย่างที่สมองของมนุษย์ไม่สามารถรับรู้ได้ แต่เป็นข้อมูลที่อยู่ใน Information field ที่มีอยู่แล้ว เค้าใช้เพนดูลั่มในการหาแหล่งน้ำ และทอง ในคอร์สนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการเลือกเพนดูลั่ม และการใช้เพนดูลั่ม แบบจับมือทำ ดูรายละเอียด และสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ เพนดูลั่ม & เดาซิ่ง

สำหรับคนที่สนใจเข้าร่วมเรียนรู้ฟรีกับเราทุกสัปดาห์ สามารถดูไลฟ์ผ่านทางช่อง Youtube Awaken Alchemist Academy ทุกวันเสาร์ เวลา 20:00-21:00 น.

สำหรับท่านที่ต้องการบำบัดความเครียดจากการทำงาน หรือ ความเครียดในจิตใจ หรือต้องการให้เราไปจัด Breath & Heal session ในองค์กร ดูเนื้อหาบน Line Today

สามารถติดต่อเราได้ที่ Line : @awakenalchemist หรือ เบอร์โทร 0815528923 และชมกิจกรรมผ่านที่ awakenalchemist

ติดตามเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Community : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

O2O
About Author

O2O

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *